LANCOME Miracle Cushion Review    
01 – Pure Porcelaine –
SPF 23/ PA ++
14g – Price: £29 ~ 1 triệu
Refill: £19 ~ 650k

 
My rating: 4/5
   ENGLISH REVIEW   
If you want a more precise application, I think it’s really useful just to fold the applicator in half and use that for those tricky-to-reach areas: so around the sides of your nose, under your nose, around the edge of your face, or underneath your eyes. And if you do find that you need extra coverage, use your concealer on top. It will blend really easily on top of your Cushion.
– Lisa Eldridge- 
Lancôme Makeup Global Creative Director  
 
This is an amazing product! I have tried few Korean cushions before and I found that this one offers the most nature look, dewy, weightless and great hydration but coverage is very bad. There are more shades to choose which mean that you not gonna look too pale compared with Korean brand. That is the reason I only gave it 3 instead of 4 stars. You can apply conceler on top, but then you really need to find the correct concealer shade to match your overall complextion. And the most important, it is not quick after all!
On the other hand, for those who have healthy skin, this is really a MIRACLE. I don’t find this compact give me any breakouts and it does last longer than other cushion. It can be pricey because the design already costs you 1/3 of the value. Absolutely the most gorgeous cushion compact with mirror, very convenient!
OK! It worths your money if you have healthy skin (I mean if you don’t have a lot of acne scars or kinda like that)
If your skin has a lot of imperfections, so you need to consider. Of course you can use concealer to cover all the blemishes.
And if you are like me, a big fan of LANCOME, then just buy it ha ha ha…
Ha ha để chụp sút ảnh này em đã phải bắt đầu chụp từ 7h để có ánh sáng đẹp chụp hình rồi còn phắn đi học :)) Khổ cái số thích chụp ảnh mĩ phẩm siêu dị hợm, toàn một mình một kiểu chẳng giống ai :)) T.T Mấy ảnh nè em không có chỉnh sửa gì để các chị em xem thực tế luôn không lại kêu e phản ánh không đúng hiện thực hị hị.
    Design    
Thiết kế
Thiết kế đẹp nhất trong các dòng cushion em biết. Khỏi nói đây là dòng sản phẩm cao cấp nên riêng vỏ hộp đã chiếm 1/3 tương đương với 350k túi tiền của các chị em. Tuy nhiên cực đáng đồng tiền bát gạo vì nắp hộp là gương và có logo Lancome ở chính giữa. Cho nên cực kì tiện lợi để đánh son và ngắm vuốt chớp nhoáng :))). Gương không chống vân tay nhưng không sao hết lau đi là xong. Các chị em nên để trong ngăn bên của túi xách để tránh mặt gương bị xước sót lắm đấy hu hu. Phần nắp đậy làm rất chắc chắn đảm bảo không khí không thể lọt vô.
Bông trang điểm rất ổn, tốt hơn mấy bông phấn bên Hàn. Tuy nhiên để phản ánh đúng sự đắt đỏ của em nó thì không giống như hầu hết phấn nước của Hàn, em nó không có refill. Giá refill bán lẻ khoảng là 650k.
    Coverage    
Độ che phủ
Mặc dù không phải BB hay CC mà là foundation hẳn hoi nhưng chỉ che phủ được 30% sẹo thâm trên má em nên lúc đầu em cực kì thất vọng! Không giống như em HERA có độ che phủ cực tốt thì em này không phải dành cho em 🙁 Độ che phủ nói chung là kém nên chỉ dành cho chị em nào có da mịn màng không khuyết điểm thôi ạ. Kể cả khi đã phủ phấn lần thứ 2 nhưng nói chung sẹo mụn vẫn thấy khá rõ.
Tốt nhất là nên phủ phấn lên hai bên cánh mũi, cạnh mặt, dưới hai mắt.
 
    Glowing Effect + Nature Look + Shade    
Độ bóng + Tự nhiên + Tông màu
Các chị em có thể để ý là một bên má của em hơi tối màu đó là do dùng conceal đấy ạ T.T Nên mặc dù vùng chính diện rất tự nhiên nhưng hai bên má thì hơi mất điểm. Không che phủ được lỗ chân lông hai bên cánh mũi nên em phải dùng thêm primer. Dùng xong cảm thấy rất thoải mái, không bị bí bó như em HERA vởi lớp phấn nhẹ và mỏng hơn, không thấy bị mụn khi sử dụng.
Các chị em có thể chọn màu phù hợp với da của mình thay vì chỉ chọn hai tông màu cơ bản 21 hay 23 như các hãng bên Hàn. Mặc dù được sản xuất tại Hàn – quốc da mẹ đẻ của các thể loại phấn nước, thì compact này đánh lên cực kì hợp với màu da của em vì không quá trắng và quá bóng như mấy em phấn Hàn Quốc, rất hợp với chị em Việt Nam ta ;)).
YES! LOVE IT!
 
Tóm lại nếu chọn đúng tông màu, thì đánh lên mặt rất tự nhiên và hầu như không nhận ra có phấn trên mặt hết hị hị
    Longlasting? OILY SKIN?    
Ha ha mấy hôm nay trời khá nóng và dạo này em cũng hay tập thể dục rất nhiều nhưng sau khi tập xong da mặt vẫn rất ổn, không bị nhẽo nhoẹt và lem nhem gì hết. Lâu trôi hơn so với mấy em phấn nước Hàn Quốc ạ.
Don’t worry! It works! YES! 🙂

 

 

   THE LANCOME CUSHION FINAL LOOK   
 

(+) Tóm lại sản phẩm này có thể cực kì thần kì với chị em da không có khuyết điểm như sẹo, mụn… Vì vậy em chỉ cho em í điểm 7 mặc dù cực thích hộp kính sang chảnh, độ bền và tự nhiên mà em í mang lại. Mong rằng Lancome sẽ cải thiện độ che phủ của ẻm vì em cực kì thích em nó luôn huhu. Tuy nhiên nghĩ lại thì mất độ tự nhiên trong suốt 🙁 Thôi nói chung không thể quá khó tính và đòi hỏi được :))

(-) Tính đi tính lại thì em phấn này vẫn là khá đắt đỏ, dùng được chỉ trong tầm 4 đến 6 tháng là căng đét.

(-) Nên thường xuyên vệ sinh bông phấn. Ít nhất 1 lần/ tuần

Sắp tới em sẽ viết thêm một bài để so sánh các loại phấn nước trên đời này và hi vọng các chị em có thể chọn được hộp phấn ưng ý nhất quả đất nha.

Chúc các chế cuối tuần vui vẻ YOOO!

Video Swatch Son trên Channel mới của em. Các bác xem thử na ^^

 

 

Các chế đừng quên ủng hộ em nhé! Subscribe blog hoặc Youtube Channel để cập nhập bài viết và video mới nha ^^  Cám ơn mọi người 🙂

 

——– Follow Me On ——–

 

 

Author

Write A Comment

Pin It