Review son ROUGE PUR COUTURE ~ Satiny Radiance


    RPC ft Cara Delevingne    
Retail Price: ~ $36 / ~£25-26 
** These photos have no editing or effects. The color might not appear 100% due to my bad lighting but I chose the best pictures reflecting the most “reality”.
 After Dior, YSL is my second favorite lipstick brand so I am super excited to try these three out!

01 – hot blood – not too bright, middle red shade which is really gorgeous! Pure red – Doesn’t have any pink, orange, brown or even purple in it. Swipe makes ’em all! Suitable for everyday makeup and any skin tone! It really brightens up your face 🙂

13 – you can tell just by looking at it! It’s red orange (orange > red) and has just the right amount of orange for me compared to MAC – Lady Danger. It needs more than 1 swipe to make it work on my lips.

27 – is my less favourite within these three however girly ladies out there totally cannot resist. I guess it will become a hot trend in the near future! Suitable for cool undertone and bright skin.

 

( + ) GOLDEN AND BLACK! Look like lush ladies! Luxurious design 🙂
These lipsticks are rich color, vibrant, silky and not too creamy like the YSL Volupte Shine. OMG I’m so in love with how they smell. It lasts pretty long even after having lunch It is still on my lips
( – ) The pigment might vary which means that sometimes one stroke is not pigmented enough. However, some people might prefer to apply only one layer. The next issue is that because it is creamy it’s might slip outside your lips egde so don’t apply too much.
Overall it is worth every penny! There are many shades avaiable and I strongly recomment this lipstick range to you all 🙂
Please feel free to look at the photos below and give me your opinion. Thanks for reading love! ^^

 

3 gam màu chả liên quan gì đến nhau nhất là cái ả 27 kia T.T Ả chói lóa và khác lạ một cách… khó tả T.T

 

 So với thiết kể cũ của YSL thì thiết kế này không còn gì để chê.
Phải nói là chụp xong cái shoot ảnh này cứ ngồi ngắm chúng nó như kiểu có vấn đề các chị em ạ :))
Đúng như tên gọi của em nó Satiny, đánh lên môi cực đã, cực mượt và căng mọng.
Tuy nhiên mỗi thỏi lại lên màu đậm nhạt khác nhau ví dụ thỏi 13 phải quệt mấy lần mới lên màu. Vậy những màu nude thì khỏi nói luôn. Tuy nhiên những gam màu đậm thì chỉ cần một quệt là lên ngay. Phải nói em mê mệt các thể loại son đỏ của dòng son này luôn.
Độ bền màu rất tốt, tốt hơn nhiều so với son Dior (tuy nhiên son Dior dưỡng tốt hơn). Ăn trưa xong mà son vẫn ở trên môi. Nghĩa là sau 4 giờ dùng son vẫn rất bám. Nói chung không có gì chê bai em í ở khoản này
.^^.
Không creamy như YSL Volupte Shine nên khá phù hợp với thời tiết ở Việt Nam và nhất là mùa đông, lúc đánh lên không bị dính mà cảm thấy môi rất mềm luôn :). Tuy nhiên khi đánh các chị em nên lưu ý không đánh lớp son quá dày, hoặc phải để lớp đầu khô bớt rồi mới đánh tiếp lớp thứ 2 để tránh trường hợp son bị lem ra ngoài viền môi.
Để Review về chất son thì không còn gì để chê nữa. Tuy nhiên một số thỏi màu lên nhạt phải quẹt trên 1 lần mới lên màu ví dụ như thỏi 13 và 27.
Số đỏ YSL số 1
Hẳn là mở hàng cho những con số, 01 có thể chính là màu son được ưa chuộng nhất trong dòng son RPC của YSL vì màu son đặc biệt sang trọng, không kén màu da, phù hợp cho makeup mỗi ngày.
YSL thỏi số 01 – Swatch lên môi
Đánh lên môi căng mọng luôn! Quá tuyệt đẹp T.T
Add caption
Thỏi 27 khá kén màu da. Các sao USUK cũng đang khá chuộng những màu hồng tím như thế này trong thời gian gần đây và dự đoán là gam màu này sẽ làm mưa làm gió trong giới làm đẹp một ngày không xa. Tuy nhiên thỏi nè hơi kén màu da. Nói chung các chị em da trắng đánh lên sẽ ưng lắm đó ;))
YSL thỏi số 27 – Swatch lên môi

 

Son YSL số 13

YSL thỏi số 13 – Swatch lên môi

Phải nói là em là fan cuồng của son cam. Cũng chẳng biết có hợp hay không nhưng nói thật là cứ cam là thích thôi. Ảnh này em chụp hơi mờ nhưng nhìn chung màu này lên môi đáng yêu lắm 🙂 Da có chút tối đánh lên cũng tỏa sáng luôn các chế ạ 😉 Tuy nhiên chị em nào da trắng thì em khuyên không nên chọn son cam đánh nha 😉
Tóm lại đây là thỏi son đáng đồng tiền bát gạo. Các chị em cứ yên tâm mà sắm sửa cho dịp cuối năm còn đi chơi các thứ hi hi. Thực sự để cho ra lò những bài viết như thế này rất mất thời gian và công sức chưa kể nội dung hình ảnh còn không được hoàn chỉnh và có vô số lỗi, nên mong các chị em thông cảm và đừng quên ủng hộ em nha.
Xin được đặc biệt cám ơn những đôi môi tuyệt đẹp của Thảo Aprilchị Ngọc – ngoài ra còn có cánh tay xinh đẹp của em Trang nhưng chưa được lên sóng. =))
Chúc các chị em một tuần mới vui vẻ và tỏ sáng! Yoooo!
– VIDEO SWATCH SON –
Các chế đừng quên ủng hộ em nhé! Subscribe blog hoặc Youtube Channel để cập nhập bài viết và video mới nha ^^  Cám ơn mọi người 🙂
 
Author

Write A Comment

Pin It