Quán cà phê của sự yên bình ngay giữa lòng Đà Nẵng!

👩🏻 :Xin chàooo! Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các tình yêu quán cà phê tủ của mình ~ góc trú ẩn mỗi khi mình muốn ngồi thư giãn hoặc đọc sách hoặc viết blog.

⭐️ Lưu ngay info để ghé quán nếu bạn có dịp du hí Đà Nẵng nhé. 

|| Cá Nóc Cafe 

📍50/2 Lê Đình Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

✨ Ấn tượng đầu tiên: quán thực sự rất đông khách, chủ yếu là các bạn sinh viên, ấm cúng, cảm giác khi mới bước vào rất dễ chịu. 

🪑 Chỗ ngồi: một khoảng sân nhỏ cho bạn nào thích ngồi ngoài trời. Quán có 3 tầng phục vụ khách và mỗi tầng tầm 3-4 bàn. Chỗ ban công cũng có ghế ngồi được bài trí cây xanh nhìn ra mái ngói của nhà bên cộng với gió thổi nhè nhẹ làm mình cảm thấy thanh thản cực kì. Bàn ghế của quán không bố trí kiểu đại trà mà mỗi góc một chiếc, một màu rất hài hòa, có chất riêng.

🎼 Nhạc: nhẹ nhàng, hợp với phong cách của quán.

👩‍💻 Góc làm việc: bàn ở đây không tiện làm việc với laptop, nhưng phù hợp để đọc tài liệu và sách. Bạn có thể ngồi ở quầy bar nếu muốn làm việc mà không sợ đau lưng nha.

📸 Góc sống ảo: nhiều cực luôn, chỗ nào cũng nhiều ánh sáng. Mình thích cửa sổ, cây cảnh và những bình hoa xinh của quán. 

🍵 Đồ uống: mình cực kì thích các món sinh tố. Ngoài ra sữa ở đây dùng là sữa Đà Lạt. Chất lượng tốt và cách trình bầy rất đẹp. Cốc sinh tố xoài chanh leo hôm mình gọi thử ngày quán thưa khách thì được trình bầy siêu cute như ảnh nè. Phải nói team pha chế rất có tâm luôn. Bánh waffle thì rẻ, giòn, ăn okey. 

p/s: mình rất thích cái bàn cạnh cửa sổ ở dưới tầng 1 nhưng chưa được ngồi.

Chấm đỉm cá nhân: 8.5/10 
Tàtag

Author

Write A Comment

Pin It