🍕BEST Pizza and Pasta in town?

Bạn đang tìm nhà hàng đồ Âu siêu ngon ở Đà Nẵng?
✨SAVE và share ngay bài viết cho dịp tới ghé thăm!

  • 👩🏻‍🍳Pizza 4P’s là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam có nguồn gốc Nhật Bản. Nhà hàng nổi tiếng với món mì [Cua sốt kem cà chua và phô mai Ricotta] đình đám, [pizza phô mai 4/5 cheese] ăn kèm mật ong… Cá nhân mình còn cực kì mê các loại bánh tráng miệng ở đây mà mức giá thì thực sự không thể chê vào đâu được 🍨
  • Trải nghiệm ẩm thực ở 4P’s không chỉ dừng lại ở đồ ăn, nhà hàng còn vô cùng trú trọng đến thiết kế nội thất nhằm tạo không giản thoải mái nhất cho khách hàng. Khi mình bước vào quán, mọi thứ đều tối giản, ngăn nắp và các gam màu được phối vô cùng hài hòa. Cá nhân mình thích không gian ở đường Hoàng Văn Thụ hơn nhưng đồ ăn ở bên Indochine thì chất lượng ổn định hơn.
  • Bạn có thể chiêm ngưỡng đầu bếp chế biến những chiếc pizza siêu ngon tại quầy nướng bánh. Tầng 1 ở cơ sở Bạch Đằng có quầy bar nơi mà bạn có thể thưởng thức những cốc bia tươi và quán cũng có bàn ngồi ngoài trời (mặc dù ít) với view sông Hàn.
  • Để có được trải nghiệm tốt nhất, cả nhà nên đặt bàn trước càng sớm càng tốt. Đây cũng là một trong những nhà hàng chất lượng hiếm hoi ở Đà Nẵng mà chắc chắn bạn nên thử khi đến thành phố biển xinh đẹp này.
    Để lại bình luận về nhà hàng ưng ý tại Đà Nẵng mà bạn yêu thích nhé.
    Chúc cả nhà một cuối tuần vui vẻ.🔹Xem thêm nhà hàng ngon tại Đà Nẵng: https://katephan.com/category/quan-ngon/quan-ngon-da-nang/
    🔹 Xem thêm thông tin về Đà Nẵng: https://katephan.com/category/travel/da-nang/

Author

Write A Comment

Pin It