+ Tôi nghĩ thời trang và sự tự tin có quan hệ mật thiết với nhau, mỗi lần ăn mặc đẹp tôi cảm thấy mình có nhiều năng lượng và tự tin hơn rất nhiều.

+ Hãy mặc những gì mà khi khoác chúng lên bạn cảm thấy thoải mái và là chính mình nhất, chúng có thể trông không thể chấp nhận trong mắt người khác nhưng đừng bận tâm.

+ Tôi tin rằng thời trang phản ánh gu thẩm mĩ, tính cách và cá tính của mỗi người. Cũng như việc học, để mặc đẹp bạn cần phải không ngừng học hỏi và làm mới mình.

+ Việc đầu tư cho trang phục và phụ kiện trong một phạm vi chừng mực là cần thiết, vì chúng phản ánh hình ảnh của bạn trong mắt người khác. Dù sao cũng tốt hơn là đầu tư cho chuyện ăn uống, nếu vượt quá phạm vi sức khỏe, chắc chắn chúng sẽ chỉ dẫn bạn đến những số liệu cân nặng kinh khủng mà thôi.

+ Tôi thực sự chán ngấy những kẻ trào lưu. Đúng là bắt kịp xu hướng là một hướng tích cực, nó tiêu cực khi kẻ chạy theo quá dập khuôn!

+ Thi thoảng tôi nghĩ quần áo, túi xách, dầy dép cũng có linh hồn đấy, chắc tôi điên rồi phải không haha.+ Mặc dù là một người luôn muốn mình mặc đẹp, đôi khi tôi cũng cảm thấy rất lười biếng và ăn mặc cực nhếch nhác khi ra đường nếu như không có việc cần thiết.

+ Tôi cũng không quá coi trọng bề ngoài. Nghe có vẻ vô cùng nghịch lí với đam mê thời trang và dù vốn dĩ tôi luôn muốn mình trông thật đẹp. Sự thật là đầu tóc tôi lúc nào cũng bù xù và xấu xí. Tôi thực sự rất lười, tôi chỉ chú trọng bề ngoài khi có hứng, có việc hoặc nếu tôi tự nhiên dậy sớm.

+ Không hiểu vì lí do gì mà tôi rất chú ý đến giày dép và mũ bảo hiểm, tôi có thể chả phán xét cái áo rách của bạn, nhưng nếu ai đó đi một đôi giày bám đầy bùn bụi và một cái mũ bảo hiểm quá tồi tàn , người đó thực sự hết sức ẩm ương trong mắt tôi. :3

+ Đa số mọi ngày vì quá lười biếng, một ít son môi và chút kem che khuyết điểm là tất cả những gì tôi đeo lên mặt. Tôi thực sự rất thích trang điểm, cơ bản là tôi quá lười để bôi chúng lên mặt.

+ Tôi không biết mình có phải là người duy nhất giật mình khi ai đó nhắc đen cụm từ đẹp tự nhiên hay không. Để đẩy lùi sự giật mình tôi thường an ủi bản thân là nhiều người để trông đẹp tự nhiên còn phải đeo cả núi phấn lên mặt chứ bộ. Ví dụ như kieur trang điểm tự nhiên của Hàn Quốc chẳng hạn. Tuy nhiên thực sự có rất nhiều bạn gái xinh đẹp tự nhiên, đó chỉ lí do lí chấu của một kẻ thích trang điểm như tôi thôi :))+ Tôi không cố để trông có vẻ gầy yếu. Tôi thậm chí không biết khái niệm giữ dáng là gì. Tuy vậy đã có thời gian tôi hạn chế đi bộ để giữ chân không được tiếp tục phì nhiêu thêm nữa. Trong vòng hai năm một bộ chân que tăm cũng có thể biến thành hai cái cột đình nhờ đi bộ. Tôi gầy từ nhỏ và rất lười ăn. Hồi bé tôi luôn bị trêu ghẹo và mặc cảm vì gầy và mặt nhọn, và giờ thì chúng trở thành trào lưu. Thế giới này thực sự hết sức ngớ ngẩn. Tôi không biết nên tiếp tục mặc cảm hay tự tin nữa đây.

+ Tôi cảm thấy vô cùng khó hiểu tại sao con người mắc bệnh béo phì. Đồ ăn không có sức cám dỗ lớn bằng quần áo :3

+ Tôi rất ghét việc người khác quá để tâm đến cân nặng của mình và người khác. Mặc dù chúng quan trọng trong việc mặc quần áo và hình ảnh của bản thân, nhưng nếu muốn thỏa mãn sở thích ăn uống thì bạn đành phải hi sinh phải không?

+ Tôi thực sự không tự tin về bất cứ điều gì về bản thân, tôi không nghĩ mình xinh đẹp hay thời trang vì để che đậy sự tự ti của mình, tôi muốn ăn mặc đẹp. Thực sự trong tôi có khá nhiều nghịch lí. Điểm mấu chốt ở đây là tôi mê ngủ và khá là lười biếng.

+ Tôi ít khi để mình rơi vào cảnh nợ nần vì mua sắm quá đà. Chuyện đó chỉ nên xảy ra một lần trong đời là đã quá phiền phức rồi!
+ Khi có ai rủ đi mua sắm cùng họ, tôi luôn để ví tiền ở nhà đề phòng tiêu hết tiền trong ví.
+ Tôi không phải là kẻ tích kiệm nhưng rôi tự nhận mình là một kẻ mua sắm khá khôn ngoan. Có lẽ bị lừa nhiều quá hoá khôn chăng? Ha ha
+ Đã có thời gian tôi mua các thứ đồ y chang thiết kế nhưng lại khác màu. Đơn giản tôi ko thể đưa ra quyết định giữa màu đen và trắng T.T
Còn rất nhiều những thói quen và suy nghĩ quái gở của tôi về thời trang và mua sắm. Tuy nhiên hiện tai như này là quá nhiều vì tôi là một đứa dốt văn và lười viết. Sự thật phía trên có rất nhiều thứ nghịch lí với nhau. Mong các bạn thông cảm.
Tôi yêu các bạn! Hẹn gặp lại vào vài ngày nữa 🙂
post signature
Author

Write A Comment

Pin It